คุณแม่ใช้ผ้าอนามัยหลังคลอดแบบไหนกันบ้าง

เราสั่งซื้อมาแบบกางเกงไม่รู้ทางโรงพยาบาลจะให้ใส่ไหม หรือใช้แบบสายได้อย่างเดียวรึเปล่าค่ะ

3 ตอบกลับ

ซื้อเเบบห่วงไว้ด้วยค่ะ เวลาหลังคลอด พยาบาลจะเป็นคนใส่ให้ เเบบห่วงจะสะดวกกับพยาบาลมากกว่าค่ะ ส่วนเเบบกางเกง เเนะนำให้ใส่หลังจากที่เราลุกเดินสะดวก สามารถเปลี่ยนเองได้เเล้วค่ะ

ทางรพ. จะใส่แบบห่วงให้คะ เพราะสะดวกและคำนวนได้ง่าย

ใช้แบบห่วงสะดวกกว่าค่ะแม่ใส่ง่ายเปลี่ยนง่าย