การยืดผม

เราสมารถยืดผมตอนตั้งท้องได้ไหมคะ ได้ไม่ไม่ได้คะ ขอคำตอบจริงๆค่ะ ถ้าได้ต้องอายุครรภ์กี่เดือนคะ ขอบคุณมากนะคะ????

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ โดยเฉพาะ 3 เดือนแรก แต่ถ้าจำเป็นต้องยืดจริงๆ ได้ตอนเดือนที่ 4-6 ค่ะ จะอันตรายน้อยกว่า

แต่ทางที่ดีรอคลอดก่อนดีกว่าปลอดภัยชัว