เตือนภัย มีใครโดน อาริสา การะเกษ บอกว่ามีของใช้เด็กมาแจกบ้างค่ะ

เราสนใจผ้าอ้อม ออกค่าส่งเอง สรุปเขาโกง โอนเงินให้ ทักมาอีกว่ามีหลุดจอง ดีเราไม่สนใจ สรุปนางบล็อคไลน์ไปแล้ว ของก็ไม่มีส่งให้ ดีนะเราโดนไปแค่60บาท ทำได้ยังไง หรอกคนท้อง เชื่อว่ามีแม่ๆหลายคนที่โดนเหมือนกัน

7 ตอบกลับ

นี้ค่ะ