ลูกดิ้นเยอะก่อนมื้ออาหาร แต่ไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าวเลย มันปกติไหมคะ

เราสงสัยอยากถามแม่ๆทุกคนว่าลูกเราดิ้นเยอะดิ้นแรงมากก่อนมื้ออาหาร แต่พอทานข้าวแล้วเค้าจะไม่ดิ้นเลยอ่ะ ดิ้นก็ดิ้นน้อย เราก็กังวลไม่แน่ใจว่สปกติรึเปล่าค่ะ เพราะจะนับหลังมื้ออาหารไม่เคยได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจ เพราะเป็นเหมือนกันค่ะ เลยใช้วิธีนับก่อนกินแทน คุณหมอไม่ได้ว่าอะไรนะคะ