มีใครท้องแล้วยังแต่งตัวอยู่มั๊ยคะ😅

เราว่าเราจะปล่อยตัวแต่ปล่อยม่ายด้ายจีๆ😹 ชุดเยอะไปอีก 6เดือนกว่าๆแย้ววววว #ท้องแรกคะ

มีใครท้องแล้วยังแต่งตัวอยู่มั๊ยคะ😅
9 ตอบกลับ

มันดีนะคะแม่ ถ้ามีความรู้สึกอยากแต่งตัวอยู่ แต่งไปเลยคะ บ้านนี้ขอยอมแพ้เลยคะ ... ฮอโมนไม่เอื้อเลยคะ 😂😂😂สภาพแบบกลิ่งลงเขื่อนได้ .. แค่แป้งฝุ่นก้อไม่อยากแตะเลย

2y ago

จริงคะแม่ แค่แป้งนี่ยังไม่อยากจะทาเลย สภาพผิวคือแห้งไปเลยคะ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องแต่งตัวเลยคะ

บ้านนี้บ้าดูแต่ชุดเดรสสวยๆ🤣 ทุกวันเลย อยากได้ อยากได้😂 น่ารักทุกชุดเลย 😅ก่อนนี้ไม่คลั่งชุดสวยๆเลยซักนิด

ไม่ไหวค่ะแม่ ทางนี้ยกธงใส่แล้วอึดอัดพุง🤣🤣🤣 พอท้องโตนี่เลิฟชุดคลุมท้องตัวใหญ่ๆโคร่งๆมาก

โอ๊ยแม่ แต่งแล้วสวยแต่งเลยค่า เอาแค่ไม่อึดอัดรัดท้องก็พอค่ะ 😊

บ้านนี้เหม็นแป้งเหมือนกันเลยแม่ จะเป็นลมให้ได้😅

แต่งแต่เฉพาะเวลาออกบ้านไปทำธุระค่ะ 😄

แม่สวยมากค่ะ

สวยมากจ้าแม่

คุมแม่สวยจัง