ตั้งแต่ท้องใครมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยบ้างคะ

เราล่าสุดจำวันทำงานสลับกันไปหมด เหมือนตื่นมาตอนเช้าเบลอ ๆ เพลีย ๆ วางของไว้ตรงไหนก็ลืมที่ หงุดหงิดตัวเองจริง ๆ ?

213 ตอบกลับ

เป็นแต่ไม่บ่อย และสามีไม่ค่อยเชื่อว่ามันคือผลตามมาจากการที่เราดูแลลูกพักผ่อนน้อย คิดว่าเราแกล้งลืมซะมากกว่า

แง๊งง แต่เเม่ชอบมองไม่เห็น ขนาดให้สามีไปชงนมให้ บ่นว่านานกว่าจะได้ ทั้งๆที่สามีตั้งไว้ตรงหน้าตั้งนานเเล้ว🤭

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาไปหาหมอๆพูดอะไร แปบๆลืมแหละ หรือตั้งใจจะทำอะไร สักพักเดียวเอ้า!!ลืมว่าตะกี้จะทำอะไร😅

ช่วงท้องเป็นคะ ถึงจะใช้เวลานึกแต่จะจูนกลับไวหน่อยเพราะอาศัยจำเป็นภาพ ไม่ย้ายตำแหน่ง วางเป็นระเบียบคะ

เป็นคะ วันนี้เลย ว่าจะเดินเอานมไปเก็บในตู้เย็น แต่กลับเดินไปห้องน้ำค่ะ ลืมเก่งมาก ตอนนี้ท้อง 35+4 แล้วคะ

เป็นค่ะ ว่าจะไปหยิบขวดน้ำดื่มก็เดินผ่านเฉยเลย บางทีก็ลืมมือถือที่ตัวเองเอาไว้ค้นหาทั่วบ้านเลยคะ😄

บ้านนี้ลืมน้ำหนักตัวเอง ไปชั่งดูได้79แต่ไปบอกหมอว่า97 พอทำอะไรเสร็จทุกอย่างค่อยนึกว่าตัวเองบอกผิด555

แม่บ้านนี้ไปถอนเงินสวัสดิการของสนง.รอบแรกลืมใบถอน รอบที่2ลืมสมุดธนาคาร รอบที่3ถอนสำเร็จ เป็นเอามาก

บ้านนี้ถึงกับลืมวันไปหาหมอ ไปหยิบอะไรเเบบตอนคิดจะไปหยิบช้อนแต่ได้ถ้วยมา 5555ขี้ลืมกับตกใจง่ายมากๆ

ตั้งแต่ท้องจนคลอดก็หลงๆลืมๆ อุดส่าย้ำๆอยู่ในสมองก็ยังลืมเลยค่ะ เอ๋อๆคิดก็ช้าทำไรก็ช้าไปหมด😅