ตั้งแต่ท้องใครมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยบ้างคะ

เราล่าสุดจำวันทำงานสลับกันไปหมด เหมือนตื่นมาตอนเช้าเบลอ ๆ เพลีย ๆ วางของไว้ตรงไหนก็ลืมที่ หงุดหงิดตัวเองจริง ๆ ?

213 ตอบกลับ

เป็นค่ะก่อนหน้านี้เป็นยฝนิดหน่อยตอนเป็นย่อยเลยค่ะ...บางทีก็เป็นจนขำตัวเองค่ะเป็นบ่อยเกิน☺️☺️

บ้านนี้เป็นเหมือนกันจ้า #ล่าสุดจนแฟนพูดใส่ว่า ลืมนั่นลืมนี่บ่อยอีกสักหน่อยคงจะลืมชื่อแฟน555☺️

ตอนท้องเป็นแค่เพลียๆเบลอๆ แต่คลอดน้องออกมาอาการหลงๆลืมๆเป็นบ่อยมากใช้เวลาเป็นปีกว่าจะปกติ

ปกติก็ลืมเป็นประจำ พอท้องนี่หลงลืมหนักกว่าเดิมค่ะ บางวันลืมว่ากินยาบำรุงแล้ว กินซ้ำก็มีค่ะ

ลืมบ่อยค่ะ..บางทีตั้งใจไปหยิบไม้แขวน.เสื้อ แต่ก็เดินวนอยู่แบบนั้น.นึกไม่ออกว่าจะเอาอะไร😅

เป็นเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะช่วงใกล้คลอดกับหลังคลอดใหม่ๆหลงๆลืมๆไปหมด ความจำไม่ค่อยดีเลย

บ้านนี้ก็เริ่มเป็นตอน6-7เดือน หาโทรศัพท์วันล่ะสิบรอบ ลืมบัตรatm ไว้ที่ตู้กดจนต้องทำใหม่😂

เป็นค่ะแม่ ยิ่งช่วงท้องแก่ใกล้คลอดหลงลืมเก่งมาก บางทีกินยาไปแล้วลิทนึกว่ายังไม่กิน😂

ลืมค่ะ..แต่สักพักจะนึกได้ ตอนนี้ท้องอ่อนอยู่ มีคนบอกว่าท้องแก่ๆจะลืมจนมึนไปเลย😊

ลืมได้ลืมดีจิงๆค่าาวันๆนึงเดินหน้าบ้านหลังบ้านหลายรอบมาลืว่าจะมาหยิบอะไร🥴