ตั้งแต่ท้องใครมีอาการหลง ๆ ลืม ๆ บ่อยบ้างคะ

เราล่าสุดจำวันทำงานสลับกันไปหมด เหมือนตื่นมาตอนเช้าเบลอ ๆ เพลีย ๆ วางของไว้ตรงไหนก็ลืมที่ หงุดหงิดตัวเองจริง ๆ ?

213 ตอบกลับ

หลังคลอดจะหนักกว่านี้ค่ะ เราเป็นหนักมาก ปั่นผ้าไม่ใส่ผงซักฟอก นึ่งขวดนมไม่กดให้เครื่องทำงาน ลืมว่าลูกตื่นมากินนมตอนไหน ลืมเยอะมากค่ะ 😂

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังคลอดขี้ลืมหนักมาก

ปกติ​เราเป็นคนขี้ลืม​อยู่​แล้ว​ พอคลอดลูก​นี่หนักกว่าเดิมอีกค่ะ​ ยิ่ง​ตอนง่วงๆเบลอๆ​ ยิ่งคุย​ไม่​รู้เรื่อง​เลยค่ะ​ สามีเรากุมหน้าผากเลย​ 555

นี้เพืฝิ่งเดือนกว่าคะล่าสุดลืมกระเป๋าเงินไว้ข้างล่างขึ้นมาหาถึงบนห้องหาแบบพลิ้กห้องเลยสุดท้ายยายเดินเข้าบ้านมาบอกว่ากุเก็บไว้ให้เออ....เงิ้บ

เป็นจริงๆค่ะ มึนๆลืมๆเด๋อๆไปหมด จนแฟนบ่นว่าช่วงนี้เป็นอะไรไม่ค่อยระวัง ลืมนั่นลืมนี่ชนโน่นชนนี่ แหะๆ นึกว่าเป็นคนเดียวเสียอีก

ตอนไม่ท้องก็ขี้ลืมอยู่แล้ว พอท้องก็ขี้ลืมหนักกว่าเดิมอีกค่ะ ยาดมที่ถือไว้ตลอดยังต้องหาเลยค่ะคิดว่าเอาไปวางทิ้งที่ไหนแล้ว🤣

เป็นหลังคลอดค่ะ..ตอนท้องไม่เป็นค่ะ..อดนอน,เพลีย..สมองทำงานเยอะ..ทั้งงานลูก,งานที่ร้าน,งานกับข้าวในบ้าน.งานซื้อของ..5555 ขี้ลืมสุดๆ

ล่าสุด ล็อกลูกปิดห้องน้ำด้านใน เปิดไม่ได้ วุ่นกันตั้งหลายคน ทำไมขี้ลืมเเบบนี้ บางที่ ฟังปุ๊บ เดินเเค่เก้าเดียวลืมหมดคะ 😍😍

เป็นตั้งแต่ท้องจนคลอดเลยค่ะ คิดว่าสมองน่าจะไหลไปอยู่ที่ลูกแล้ว 😂 วันก่อนต้มขวดนมแล้วลืม ต้องซื้อขวดนมใหม่หมดเลยค่ะ 5555

เป็นค่ะ กำลังวุ่นทำข้าวให้พี่คนโตทาน จู่ๆ เดินมาจับรีโมทนั่งดูทีวีเฉย ซักพักใหญ่ถึงนึกขึ้นได้ว่าทำข้าวค้างอยู่ ^^'

บ้านนี้เป็นค่ะยิ่งวันคลอดลืมยันชื่อตัวเองเลยค่ะเจ็บท้องมากหมอถามอะไรลืมหมดเลยค่ะตอนนั้นจำอะไรไม่ได้จนหมอด่า