ใครเคยลื้นล้มตอน39w1d มั้ยคะ

เราลื้นล้ม แล้วไปหาหมอ รพ ได้นอนดูอาการ1วัน ซึ่งหมอบอกมีเลือดออกจากช่องคลอด แต่น้องปกติ แต่หมอบอกหัวน้องลงต่ำมากแล้ว ซึ่งตอนนี้ตัวเราเองไม่สามารถเดินเอง รึลุกเองได้เลย เมื่อวานหมอที่เราฝากพิเศษก็ได้บอกว่า กลับบ้านก่อนเนาะ อย่าพึ่งออกตอนนี้เลยมันวุ่นวาย แม่ๆคิดแบบไหนกันบ้างคะ ส่วนตัวหมอนัดผ่าวันศุกร์นี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใกล้คลอดแล้วนะคะคุณแม่นอนอยู่โรงพยาบาลปลอดภัยที่สุดค่ะเพราะว่าใกล้คลอดเท่าไหร่ยิ่งอันตรายค่ะคุณแม่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะนอนโรงพยาบาลชิวๆดูอาการไปก่อนค่ะถ้าเจ็บท้องก็สามารถคลอดได้เลยเพราะอายุครรภ์ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะคุณแม่ มาบ้านก็อันตรายซะเผื่อเป็นอะไร โรงพยาบาลปลอดภัยกว่าค่ะ