ลื่นล้มตอน18week2day

เราลื่นล้มตอน18week2dayค่ะ ประมาณวันที่18ม.ค.ที่ผ่านมานั่งรถเมล์นานปวดฉี่ ลงฉี่ไม่ได้ค่ะกลั้นตลอดทาง ทำงานบ้านยืนนานนั่งนานด้วยค่ะวันที่26ที่ผ่านมาปวดท้องเหมือนปวดเมนส์ปวดๆหายๆเวลาฉี่ก็ปวดค่ะ เลยโทรถามห้องคลอดรพ.ที่ฝากครรภ์บอกพยาบาลว่ายืนนานนั่งนานลื่นล้มด้วยตอนนั้นได้19week5dayค่ะ พยาบาลบอกว่ายังไม่ถึง20weekลื่นล้มเสี่ยงแท้งมากๆ เรากังวลมากเลยค่ะ ตอนนี้ได้20weekแล้วค่ะ ไม่มีมูกไม่มีเลือดออกค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเถอะคะอย่าชะล่าใจนะคะคุณแม่

5mo ago

หมอนัดวันพรุ่งนี้พอดีค่ะ

ไปหาหมอหรือยังคะ