สบู่อาบน้ำน้องแรกเกิดยี่ห้อไหนดีคะ

เราลังเลระหว่างดีนี่กับเบบี้มาย อันไหนดีกว่าคะและต้องเป็นถุงสีไหนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้จอนสันขวดสีเหลืองค่ะ น้องเคยใช้ดีนี่ออแกนิคสีเขียวแล้วแพ้ ใช้สระด้วยหัวขึ้นรังแค

บ้านนี้ใช้ดีนี่ออร์แกนิค แบบขวดปั๊ม800ml.ค่ะ

5y ago

กำลังจะไปซื้อพรุ่งนี้ เตรียมจะคลอดแล้ว ขอบคุณมากค่า