ท้องร้องโคกคากน้องเป้นอะไรไหม

เราลองเขย่าท้องน้องมีเสียงโคกคาก เวลากลืนนมกลืนน้ำก็มีเสียงค่ะ น้องเป้นอะไรรึป่าวค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลำใส้กำลังทำงานค่ะ อย่าเขย่าน้องแรงนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ