ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยคะ

เราลองถามแฟนว่า อยากให้ลูกเกิดมาไหม เขาตอบว่า แล้วเลือกได้ไหมละ ไม่คิดว่าจะเกิดมา แล้วตลอดเวลาที่เราท้อง ก็ทั้งนอกใจทั้งไม่สนใจ ออกเที่ยวทุกคืน ให้กินบ้างไม่ได้ให้กินบ้าง นมก็ไม่คิดจะซื้อให้ ตอนรู้แรกๆก็เหมือนจะดีใจที่มีเขา พอตอนนี้ใกล้จะออก เขากลับมาพูดแบบนี้😔😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆคะ เรื่องแบบนี้เป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก คนที่ไม่เคยพบเจอยิ่งไม่มีวันเข้าใจ เราเข้าใจคุณเราก็เป็นเหมือนคุณ แต่เรายังโชคดีที่เรายังมีครอบครัวคอยซับพอร์ตเราอยู่ ทนไม่ไหวกลับบ้านนะคะอย่าทนเลย โฟกัสแค่ลูกก็พอคะเป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ที่เข้าใจ ตอนนี้อยากกลับบ้านมากๆ แต่เราไม่มีใครเรย