ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

เราลองตรวจดูครบ5นาทีขึ้น1ขีดแต่พอสัก1ชม.มันขึ้น2ขีดจางๆแล้วลองตรวจใหม่อีกรอบตอนบ่ายๆก็เหมือนกันคะรอครบ5นาทีก็ขึ้นขีดเดียวแต่พอสัก1ชม.ก็ขึ้น2ขีดจางแบบนี้จะท้องหรือที่ตรวจมันผิดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผิดที่อ่านค่าผิดเวลาค่ะ มันเลยเป็นผลลวง ต้องอ่านค่าตามเวลาที่คู่มือบอกนะ