ถามแม่ๆที่ฉีดวัคซีนไฟเซอร์

เราลงทะเบียนรับวัคซีนไฟเซอร์ไปค่ะ ได้คิวฉีดวันจันทร์นี้ แต่กังวลว่าจะมีผลกับลูกมั้ย ควรฉีดรึป่าวคะ เพราะวันจันทร์ก็จะครบ 38 สัปดาห์พอดีแล้วค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรฉีดค่ะ ลูกจะได้รับภูมิจากแม่ไปด้วยเลย ที่ฉีดมาก็ปกติดีค่ะ