ร้องไห้บ่อย เครียดบ่อย

เราร้องไห้บ่อย บางทีเครียดเสียใจจนมันเก็บไม่ได้ ก่อนตั้งท้องเป็นผู้ป่วยจิตเวชอยู่แล้ว พอมาท้องเราพยายามเข้มแข็งไม่ร้องไห้ เพราะเราอยากให้ลูกแข็งแรง เราอยากมีลูก อยากเห็นหน้าของเค้า แต่พอเราอ่อนแอเรากลับร้องไห้เก็บไม่ไหวทุกที เราพยายามนะคะ เรากลัวจะกระทบลูก มันกระทบเขามากไหมคะ ตั้งครรภ์ได้10wค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ความเครียดมีผลทำให้มดลูกบีบตัวได้นะคะแม่

2y ago

ค่ะ จะพยายามไม่เครียดนะคะ 🥰