ลูกคลอดแล้วต้องไปหาหมออีกไหมคะ ??

เรารู้แค่ว่า 2 เดือนหลังจากคลอดต้องไปฉีดวัคซีนที่ใกล้บ้านหรือโรงบาลก็ได้ แต่ว่ามันจะมีหมอนัดตรวจอย่างอื่นเพิ่มเติมของเรากับลูกอีกไหมคะ เราไม่รู้เรื่องเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่ต้องตรวจหลังคลอดด้วยนะคะ ส่วนของลูกน่าจะมีการตรวจการได้ยินด้วย ... ...แม่ลองดูในสมุดสีชมพูของลูกอ่ะค่ะหมอน่าจะเขียนแจ้งไว้ในนั้นบ้าง

ที่จริงก่อนออกจากโรงพยาบาล เค้าน่าจะมีคำแนะนำนะคะ

ดูที่สมุดเอาคะถ้ามีการนัดเขาจะเขียนไว้ให้

ดูในสมุดสีชมพูค่ะ