ตั้งครรภ์ได้12weekรู้สึกว่าตรงท้องน้อยมันกระตุก

เรารู้สึกเหมือนบริเวรท้องน้อยมันกระตุก พอเอามือวางมันเหมือนเจ้าตัวน้อยเขาทำอะไรสักอย่าง ท้องแรกค่ะ ไม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นยังไงหรือว่าเขาคิดไปเอง ให้สามีมาช่วยคลำเขาก็รู้สึกแบบเราเหมือนกัน แค่12weekเขาดิ้นได้แล้วหรอคะ หรือเขาคิดไปเอง

4 ตอบกลับ

12วีคยังเล็กเกินไปนะค่ะ