แชร์ประสบการณ์คนไม่แพ้ท้องหน่อยค่ะ

เรารู้สึกว่าเหม็น บางทีเรารู้สึกว่าถ้ากินไปต้องอวกแน่ๆ มันเหม็นมากๆทั้งที่เคยชอบกินมาก่อน แต่พอลองกินเข้าไปก็พอกินได้แต่รู้สึกไม่ดีที่ได้กลิ่นหรือกินเข้าไป แต่ไม่ถึงกับอวกออกมา

1 ตอบกลับ

เราไม่แพ้จ้า มาเบื่ออาหารหลังๆนี่แหละค่ะ