ร้อนท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ

เรารู้สึกว่าร้อนท้องค่ะ ทั้งๆที่พึ่งกินข้าวไปแล้ว จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง5เดือน

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการปกติไหมคะ ท้องไตรมาสนี้หิวบ่อย เน้นกินถี่ๆ แต่ไม่เยอะมาก เพราะต้องระวังเรื่องกรดไหลย้อนค่ะ

2y ago

ตอนนี้หายแล้วค่ะ🤍