ลูกดิ้นน้อย

เรารู้สึกว่าบางวันลูกตอดเบา บางวันก็ไม่รู้สึก แบบนี้ปกติไหมคะ 17wค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

17 นี่เราไม่รู้สึกเลยนะค่ะ น้องตัวเล็กเกิน อย่ากังวลเลยค่ะ ปกติเค้าให้นับลูกดิ้นกันตอน 28 วีค ขึ้นนะค่ะ

ปกติคะ น้องจะดิ้นหรือตอดสม่ำเสมอประมาณ 19-21วีคคะ หรือบางทีน้องอาจจะตอดแต่เเม่ไม่รู้สึกก้ได้คะ

19 วีค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ ไม่อ้วน ไม่ผอม ต้องรออีกกี่อาทิตย์คะ

ปกติค่ะ นานๆทีนึงที่รู้สึก บางทีหายไปเป็นวัน ตอนนี้บ้านนี้19week เริ่มบ่อยขึ้น

ปกติค่ะ 17 w เราแทบไม่รู้สึก 20+ เท่านั้นแหละ ดิ้นจนไม่รู้ว่า ลูกนอนเวลาไหน 555

17W เหมือนกันค่ะ ถ้าท้องแรกคุณหมอบอกว่าจะรู้สึก ว่าลูกดิ้นช้าค่ะ

บ้านนี้บางวันตอด2-3ครั้งบางวันก็เงียบไปเป็นวันก้มีคะ

รออีกนิดนะคะ เด๋วจะทั้งถีบทั้งตอด จนไม่ได้นอนเลยค่ะ

ปกติค่ะน้องตัวเล็ก จะรู้สึกบ่างไม่รู้สึกบ่าง

บ้านนี้ 26+3 ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอเลยคะ