สามีอารมณ์แปรปรวน

เรารู้สึกว่าตั้งแต่เราท้อง แฟนดูอารมณ์แปรปรวนขึ้น หงุดหงิดแม้แต่เรื่องเล็กๆ ชักน้ำเสียง พูดจาไม่ดี แต่สักพักกลับมาอารมณ์ดีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำดีกับเรา ดูแลดี อาการนี้ทำให้เราเครียดและอึดอัดเพราะทำตัวไม่ถูก ไม่อยากหงุดหงิดหรือทะเลาะค่ะ เดี๋ยวลงลูก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แก้ไขยังไงดี เราไม่อยากเครียดหรือคิดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นเราเลยนึกถึงแต่ลูกอย่างเดียวเลย เวลาเขาหงุดหวิดใส่เราจะพยายามไม่สนใจเลยค่ะ สนใจแต่ลูกนึกถึงแต่ลูก พอลูกออกมาแล้ว เขาก็กลายเป็นอีกคนเลย ดูแลใส่ใจไม่หงุดหงิดใส่เลย สู้ๆนะคะ อย่าไปเคลียด นึกถึงลูกเข้าไว้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ พยามไม่สนใจเหมือนกันค่ะ ไม่รู้เพราะเขาแพ้ท้องแทนเราไหมนะคะ555