เบื่อมากเลยค่ะ🥲

เรารู้สึกรำคาญพ่อแม่แฟนมากค่ะชอบพูดแต่เรื่องว่าทำไมเราไม่กินน้ำมะพร้าวทุกวันเลยค่ะ แต่ความจริงแล้วเรากินแต่เราไม่พูดคือเราต้องเอามากินให้เขาเห็นด้วยหรอคะ พูดไม่พอหาว่าไม่กินเดี๋ยวสายสะดือพันคอลูกบ้างลูกออกมามีไขเยอะจะทำให้เป็นขี้เรื้อนปัญญาอ่อนตอนโตต่างๆนาๆเราก็ไม่เข้าใจว่ามันเกี่ยวอะไรกัน? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเกือบทุกวันค่ะ ลูกออกมาไขเต็มตัว(ซึ่งเด็กทารกต้องมีกันอยู่แล้ว) แถมรกพันคอไปอีก3รอบ โตมาก็ปกติดีนะคะ ไม่ปัญญาอ่อนด้วย พัฒนาการดีอีกตะหาก บางอย่างแค่ฟังผ่านๆหูก็พอค่ะ ถ้ารำคาญก็เดินหนีไปค่ะ เครียดป่าวๆ ท้องอยู่ควรทำใจให้สบายค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

พ่อแม่แฟนบ้านนี้ก็เป็นจ้า รำคานมาก คือไม่อยากกิน ท้องแรกก็บังคับให้กิน นี่ท้องสองก็บังคับให้กิน เค้าแอบทิ้งตลอด ลูกออกมาก็ปกตินะ ไม่เห็นเป็นอะไร😂 เรื่องประสาทแดกแบบนี้ ได้แค่ปล่อยวาง อย่าไปสนใจ ไม่งั้นเคลียดเดี๋ยวส่งผลต่อลูก

1y ago

จริงค่ะเราว่ามันค่อนข้างไร้สาระ