เเม่คนในมีปันหาเรื่องสามีนอกจัยบ้างไหมค่ะ !! มีความรุ้สึกอะไรกันบ้างไหม

เรารุ้สึกเสียจัยนิดหน่อยม่ถึงกลับเคียดอะไรมาก เพราะสามีนอกจัยมาหลายรอบเเร้ว !!

1 ตอบกลับ

ปล่อยเลยจ้า เครียดมากก็กระทบเจ้าตัวเล็ก เป็นธรรมดาของผู้ชาย สำนึกไม่ค่อยจะมี