น้องดิ้นแบบไหนกันบ้างเอ่ย 27+2 วีค

เรารุ้นึกว่าพอเริ่มเข้า สัปดาห์ที่28 น้องดิ้นแรงเหมือนมีคลื่นอยุ่ในท้องเลย แบบแรงมาก แม่ตกใจ ท้องแรกยังไม่แรงแบบนี้เลย บ้านอื่นช่วงสัปดาห์นี้น้องดิ้นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนั้นแหละค่ะ บางทีก็ท้องกระตุกแรงๆ ตอนนี้ 29+4 เริ่มแรงจนจุก