ควรทำยังไงดีคะ

เรารอแฟนเลิกงาน..รอกินข้าวเย็นด้วยแต่พอเขาเลิกงานเขากับไม่ได้สนใจอะไรเรากับลูกเลย..เลิกงานมาก็เอาแต่ท่อม/เล่นเกม/อยู่กับเพื่อน..เขาไม่สนใจเราจนเราเราเหงา วันหยุดเราชวนเขาทำอะไรเขามักจะพูดคำว่าเดี๋ยวก่อนเสมอ #เราเครียด #เราเหงาเราอยากให้เขาสนใจเรากับลูกบ้างไม่ใช่ปล่อยให้เราเหงาแบบนี้ #เรากลัวเป็นซึมเศร้าขณะตั้งครรภ์ #เรากลัวผลกระทบจากที่เราเหงาหงอยส่งผลหาลูก😔 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พูดคุยกันเยอะๆค่ะ อยากได้อะไรต้องการแบบไหน คุยกันใช้เหตุผล คนสองคนต้องปรับตัวเข้าหากันนะคะ ปัญหานี้คนนอกก็ช่วยอะไรไม่ได้นะคะแม่

2y ago

โอเคค่ะแม่🙏😔