แม่แฟนเหมือนไม่รักหลานไม่เท่ากัน

เราย้ายมาอยู่บ้านแฟนได้1ปี เอาตรงๆก็ยังเข้ากับแม่แฟนไม่ค่อยได้ แล้วเราก็คลอดได้2เดือนแล้ว แต่เขาดูจะรักหลานที่มาจากพี่สาวของแฟน มากกว่า เหมือนลูกเราไม่ใช่หลานเขาซะงั้น หรือเพราะว่าเราเลี้ยงลูกเองไม่ได้ให้แกช่วยเลี้ยง เหมือนหลานจากลูกในไส้แก ทุกคนคิดว่าไงกันคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ป้าเราเลี้ยงหลานเรา ยังรักหลานมากกว่าลูกเราอีก กับหลานจะคอยเลี้ยงคอยโอ๋ตลอด กับลูกเราก็มาดู ๆ นาน ๆ ที มาเล่น 1 ชม. ก็กลับ แต่หลานคือเลี้ยงได้ทั้งวันค่ะ มีอะไรก็จะเอาไปให้พี่ก่อนแล้วค่อยเอามาให้น้อง แต่บางทีก็ไม่ให้น้องนะ แต่เราไม่คิดมากค่ะ คนเราก็ลำเอียงเป็นปกติอ่ะแม่

9mo ago

นั่นสิคะ ซื้อของก็ซื้อให้แต่พวกพี่ๆ กับลูกเราที่พึ่งเกิด ไม่เคยซื้อให้เลย ปกติเคยเห็นแต่เห่อหลานที่พึ่งเกิด แต่นี่ไม่สนใจเลย