สอบถามค่ะแม้ๆ#เงินอุดหนุนบุตร

เรายื่นเอกสารไปที่.อบต.ตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนตอนนี้กันยายนพอมาเช็กในโทรศัพท์ไม่ขึ้นข้อมูลอะไรของน้องเลยค่ะแม่ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ยื่นไปเมื่อเดือนมิ.ย พึ่งเข้ามาเดือนนี้ค่ะแม่ เข้าให้4เดือนพร้อมกันเลยค่ะ

ยื่นมิถุนาเดือนเหมือนกันค่ะได้วันที่10กันยานี่เองค่ะ

16h ago

ดีจังค่ะแม่แล้วเช็คในโทรศัพท์ขึ้นข้อมูลน้องไหม

ไปติดต่ออบตอีกรอบค่ะ ถามว่าเขาส่งข้อมูลรึยัง