อยากระบาย

เรายังไม่หายดี แฟนมาขอไปนอนกับคนอื่น รอเราหายดีก่อนถึงจะหยุด คำพูดของพ่อของลูก น้ำตาตกเลยจ้าอุสา​ห์เอาลูกมาอยู่บ้านพี่ให้พี่สาวเลี้ยงช่วยเพื่อที่จะให้เขาได้นอนได้ทำงานพอเราออกมาเขากับนอกใจเราคุยกับผู้หญิง​คน​อื่น ได้แต่คิดในใจเราผิดหรอที่ปล่อยให้เขาอยู่คนเดียว

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ผิดหรอกค่ะ แต่ผช.ต่างหากไม่รู้จักพอ ปล่อยไปเถอะค่ะ ผช.เห็นแก่ตัว

ช่างมันเถอะค่ะแม่ ถ้าเขากล้าทำขนาดนี้ ไม่รู้จะพูดยังไงแล้วว