27สัปดาห์เริ่มมีน้ำนมออกกันบ้างรึยังคะ

เรายังไม่มีเลยผิดปกติไหมคะ กลัวน้ำนมจะน้อยคะ

10 ตอบกลับ

การที่น้ำนมไหลก่อนคลอดไม่เกี่ยวกับปริมาณน้ำนมหลังคลอดค่ะ แต่นมไหลก่อนอาจเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ เราไหลตอน 6 เดือนเครียดมากค่ะ จุกอกทีอยากจะร้องไห้ทรมานมากเพราะมันบีบไม่ได้นวดไม่ได้ทนอย่างเดียวค่ะ

26วีคไหลติดเสื้อในแล้วแม่ ไม่ค่อยชอบ ห้ามบีบห้ามยุ่งกับมัน ถึงเวลาคลอดลูกดูดเร็วดูดทันทีก็กระตุ้นน้ำนมใด้แล้วจ้า

แม่บ้านนี้27สัปดาห์2วัน น้ำนมยังไม่มาเรยคะ

3y ago

ไหย่กว่าท้องแรกอีกค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่20สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่18สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่21สัปดาห์คะ

บ้านนี้34+2วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่16สัปดาห์จ้า

บ้านนี้29วิคยังไม่ออกเลยคะ

บ้านนี้36+2กำลังมาเลยจ้า✌️