ขอสอบถามแม่ๆ ตอนนี้ประจำเดือนเรามาช้าไป8วัน

เรามีโอกาสท้องไหมคะ ประจำเดือนล่าสุดเมื่อ2มี.ค. เมื่อต้นเดือนเม.ษ.กินข้าวหน่อยก็อาเจียน แปรงฟันก็อาเจียน แต่ตอนนี้ไม่มีอาการนั้นเเล้ว อยากบอกว่าเราได้กินยาควบคุมน้ำหนักด้วย ทำให้ไม่อยากอาหาร กินเยอะหน่อยก็อาเจียนออก เลยสับว่าอาการนี้มาจากยาที่เรากินหรือเรากำลังตั้งครรภ์ ก็เพราะยาที่กินเวลาก็พอๆกับอาการพอหยุดยาอาการก็หาย อาการอย่างอื่นก็มีอารมณ์แปปรวน ปล เรากินยาคุมกำเนิดไม่เคยขาด #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรซื้อที่ตรวจมาตรวจและควรหยุดกินยาควบคุมน้ำหนักด้วยนะค่ะ ให้แน่ใจก่อนว่าไม่ท้องค่อยกลับมากินต่อ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ