มีคุณแม่ท่านไหนรู้ตัวว่าท้องตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ ตอนนี้อาการเป็นยังไงคะ

เรามีแค่อาการมึนหัวนิดหน่อยค่ะ😆

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ๆก็นอนข้ามวันเลยค่ะ จนสามีต้องเช็คลมหายใจ นึกว่าตาย 😂 พอตรวจเท่านั้นแหละ เบบี้มา 💕

4y ago

บ้านนี้นอนไม่หลับทุกคืนเลยค่ะ ทรมานมากช่วงนี้😢