เลือดล้างหน้าเด็ก

เรามีเลือดออกมาทางช่องคล้ายประจำเดือน ซึ่งเรากังวลกะสงสัยค่ะว่า คือเลือดล้างหน้าเด็กหรือแท้งคุกคาม ซึ่งเลยไข่ตกมา 5วัน มีเลือดออกมาทางช่องคลอดเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นประจำเดือนได้ค่ะ