ใช่ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตั้งแต่ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์

เรามีเลือดออกทุกวัน วันละนิด เป็นมา12 วัน สองวันนี้ปวดและวันนี้มีถุงนี้หลุดออกมา เราเลยหายเจ็บท้อง น้องไม่อยู่แล้วใช่ไหมค่ะ😢ท้องแรกค่ะ

ใช่ถุงตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตั้งแต่ตรวจเจอว่าตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

ต้องไปให้หมอตรวจดูค่ะแม่ว่าใช่ไหม ถ้าใช่หลุดหมดหรือเปล่า

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็เสียน้องแฝดไป