ใครเคยมีเลือดออกช่วงตั้งครรภ์ไตรมาสแรก แล้วตั้งท้องต่อได้อย่างปกติจนครบกำหนดคลอดบ้าง

เรามีเลือดออกตอน 5วีค คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน เลือดหยุดแล้ว พอไปซาวนด์ตอน7วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวเด็ก คุณหมอว่ามีความเสี่ยง เป็นภาวะท้องลม วันนี้มีเลือดซึมๆ เวลาเช็ดทิชชู่หลังจากปัสสาวะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ที่มีเลือดออกช่วงไตรมาสแรก แล้วสามารถตั้งครรภ์ต่อจนครบกำหนดคลอด กันหน่อยค่ะ ผ่านเหตุการณ์แบบนี้ไปกันได้ยังไงบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกติดๆกัน2อาทิตย์เลยค่ะ ตอน5วีคและ6วีค แม่ทำใจให้สบายนะค่ะเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ