เรามีภาวะแท้งคุกคาม ดูแลตัวเองยังไงคะ

เรามีเลือดออกด้านในรอบถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่ออกมาด้านนอก อยากให้แม่ๆช่วยแชร์ดูแลตัวเอง และอาหารที่ทานในภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะ

เรามีภาวะแท้งคุกคาม ดูแลตัวเองยังไงคะ
1 ตอบกลับ

อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆ ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ มีอาไรผิดปกติรีบไปหาหมอ ทานอาหารให้มีประโยชหลากหลาย สุ้ๆๆคะ✌️😊