สอบถาม

เรามีเลือดล้างหน้าเด็กตอนเดือนมีนาวันที่14-15 พอมาเดือนนี้วันนี้มีอาการปวดท้องและมีเลือดออกเหมือนจะเป็นประจำเดือน อยากจะทราบว่าคุณแม่ทั้งหลายเคยมีอาการแบบนี้หรือป่าว แล้วจะท้องไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะแม่