ท้อง1-2เดือนมีเลือดไหล

เรามีเรื่องสอบถามคุณแม่ทั้งหลายหน่อยค่ะพอดีเราท้องได้ประมามาณ1-2เดือนค่ะ อยู่ดีๆมีเลือดไหลออกมาเยอะมาก นั้นหมายถึงอาการของคนแท้งไหมค่ะ

19 ตอบกลับ

มีโอกาสแท้งสูงมากค่ะ ไปหาหมอด่วนๆ

หาหมอด่วนๆค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปพบหมอเลยค่ะ ยิ่งเร็วยิ่งดี

เลือดออกต้องรีบ​ไปหาหมอ

หาหมอนะคะเสี่ยงแท้งค่ะ

แท้งคุกคาม​ค่ะ

หาหมอเลยจ้า

หาหมอจ้า

ใช่ค่ะ