จิมิบูดบวม1ข้างเป็นก้อนๆ?

มีใครเคยเป็นมั้ยคะอันตรายมั้ย ท้อง2 พึ่ง8เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นก้อนไตๆคล้ายสิว คล้ายฝีมั้ยคะ

2y ago

ลองไปหาหมอดูก่อนแม่เผื่อกินยาละมันยุบเองไม่ต้องเจ็บตัวค่ะ เรานี่ฟอกสบู่ซะ คือคิดว่าอากาศร้อนละมันอับชื้นค่ะ