เครียดมากค่ะ

เรามีเรื่องที่เครียดมากเลยค่ะ พอดีกว่าเราตรวจเจอว่าตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดเมื่อวาน แต่พอไปหาหมอ หมอให้ซาวดูเด็กแต่ไม่เจอตัวเด็กเลยค่ะ หมอเลยนัดสิ้นเดือนหน้าอีกที มีใครเป็นมั้งค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุด10เมษา63 หมด12เมษา63 ค่ะ

เครียดมากค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอซาวไวจัง น่าจะไวไปที่จะซาวเจอนะคะ ยังครรภ์อ่อนๆอยู่ ใจเย็นๆค่ะ ไม่ต้องเครียด เดี๋ยวก็เจอจ้า ^^

4y ago

ขอบคุณค่ะ กลัวจะท้องลมอะค่ะ