ฝังยาคุมมีโอกาสท้องมั้ยคะ

เรามีเพศสัมพันธ์ก่อนยาคุมจะหมดอายุ2วัน(7ต.ค) พอยาคุมหมดอายุ(9ต.ค)มีประจำเดือนวันที่9 แล้วไปฝังมาใหม่วันที่10 ประจำเดือนหาย แล้วมีเพศสัมพันธ์หลังฝัง3วัน มีโอกาสท้องมั้ยคะ แล้วตอนนี้เรามีอาการเวียนหัวบ่อยมาก อาการเหนื่อยเพลียๆ บางวินกินข้าวแทบไม่ได้เลยคะ #ขอสอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝังแล้วมีโอกาสน้อยมากค่า อาการอาจจะเกิดจากฮอโมนนะคะ