หายใจไม่อิ่ม แน่นหน้าอก

เรามีอาการแน่นหน้าอก หายใจไม่ออก หายใจไม่เต็มอิ่ม เวลาตอนกลางคืนบางที่รู้สึกเหมือนจะน้ำสดุ้งตื้นเพราะแบบหายใจเฮือกสุดท้าย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกคะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์ 5 วัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ค่ะ ตัวน้องเบียดอยู่เลยหายใจไม่อิ่ม เวลานอนพยายามนอนเยียดๆแอ่นไว้ค่ะ อย่านอนขดหรืองอตัว

3y ago

ขอบคุณนะคะ