ตรวจแบบจ๊างงงจาง

เรามีอาการเวียนหัว เหมือนจะเป็นลม บวกกับท้องเสีย เลยลองตรวจเล่นๆปรากฏว่าขึ้นแบบจางงงงมากค่ะ แต่ประจำเดือนยังไม่ขาด ตรวจก่อนประจำเดือนมาก่อน5วัน ขอให้โชคดีดังหวัง หวังไปแล้ว70% ขอให้ผลตรวจไม่ลวงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙏❤ รูปแรก=ตรวจล่าสุดวันนี้ ก่อนประจำเดือนมา4วัน รูป2=ตรวจเมื่อวาน ก่อนประจำเดือนมา5วันค่ะ

ตรวจแบบจ๊างงงจาง
2 ตอบกลับ

ถ่ายกับแสงค่ะ เห็นชัดแต่ยังไม่ชัว

วันนี้ค่ะ