คุณแม่ท่านไหนเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายบ้างค่ะ

เรามีอาการเจ็บปวดที่ท้องน้อยข้างซ้ายตั้งแต่คืนวันที่18แล้วอะคะ เวลานอนต้องนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวนอนข้างอื่นไม่ได้เลยและหน่วงท้องเป็นพักได้ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากๆไปหาหมอเลยจ้าแม่ อะนตราย เสี่ยงแท้งนะคะ สังเกตดูด้วยว่ามีเลือดออกหรือป่าว

5y ago

ไม่มีคะ พึ่งออก รพ มาได้อาทิตย์เดียวอะคะ