23w+6dยังมีอาอารเจ็บท้องยุใหม

เรามีอาการเจ็บท้องตอนกลางคืนค่ะแต่ไม่มากรู้สึกเหมือนมดลูกขยายขึ้นค่ะแต่ลูกดิ้นยุนะค่ะบางวันก็ดิ้นแรงบ้างวันก็เบาค่ะจะเป็นไรใหมหรือเพราะท้องเราใหญ่ขึ้นแม่ๆท้องใหญ่ใหมและมีอาการเหมือนเราใหม

23w+6dยังมีอาอารเจ็บท้องยุใหม
1 ตอบกลับ

ไม่เป็นจ้า