อาการเจ็บท้องจี๊ดๆ

เรามีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆ รู้สึกเจ็บช่วงซ้าวขวาและแถวๆสะดือ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้18w3d มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายนะค่ะกินพาราเบาเทาได้ค่ะแต่ถ้าปวดมากปวดนานกินยาไม่หายไปหาหมอดูนะค่ะจะปวดหน่วงๆไปเล่ือยๆเป็นช่วงๆของแต่ละวีคเพราะมีการขยายตัวขอมูดลูกค่ะลองศึกษาอาการปวดดูนะค่ะจะได้ดูแลตัวเองถูก😊