แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

เรามีอาการหงุดหงิดโมโหง่ายเป็นหนักช่วงไตรมาสสุดท้ายแล้วจะมีอาการเมื่อหงุดหงิดทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจสักอย่างรู้สึกอยากร้องไห้ตลอดเวลา บางทีก็มีอาการเบื่อๆซึมอารมณ์ไม่จอยกับอะไรเลย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องอารมณ์แปรปรวนง่ายอยู่แล้ว