แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

พึ่งรู้ว่าท้องค่ะแม่ๆคนไหนมีอาการมึนหัวคลื่นไส้แต่ไม่อ้วกบ้างคะกินอะไรได้นิดหน่อยก็เหมือนคลื่นไส้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ เพิ่งเป็นวันนี้เอง 6w3d ค่ะ หิวนะคะ แต่กินไม่ลง อยากกินโน่นนี่ พอซื้อมาก็กินได้ไม่กี่คำ เวียนหัว พะอืดพะอมแต่ไม่อาเจียนค่ะ อยากนอนอย่างเดียว เรากินได้แต่ราสเบอรี่กับแบล็คเบอรี่ค่ะตอนนี้

1y ago

ตอนนี้เราก็นอนอย่างเดียวเลยค่ะอยากอ้วกสุดๆแต่ไม่ออกสักทีเหนื่อยมากกก