ท้อง35+1วีค

เรามีอาการปวดเตือนมา8วันแล้วปกติมั้ยคะเมื่อเช้าตอนตี5มีอาการปวดเตือน10ครั้งแต่ใม่มีมูกเลือดรึอะไรออกมาเลยลูกยังดิ้นปกติแต่ท้องก็แข็งด้วย

2 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ก็จะเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะ ยิ่งเดินมากนั่งเยอะ ยืนนาน จะยิ่งเจ็บและเสี่ยงคลอดก่อนด้วยค่ะ

เตือนค่ะ

2w ago

ปวดแบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด