สอบถามแม่ๆๆค่ะ

เรามีอาการปวดท้องเสีย ปวดๆๆหายๆๆ สามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะท้อง2เดือนกว่าๆ นอนปวดๆๆหายๆ ถ่ายแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น พึ่งเป็นเมื่อตอนเย็นค่ะ ขอคำแนะนำทีจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ชงเกลือแร่ดื่มเพื่อทดแทนน้ำในร่างกายที่เสียไปค่ะ

1y ago

ถ้ารู้สึกหน้ามืดเป็นลมรีบไปรพ.ที่ห้องฉุกเฉินเลยนะคะ